CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN

Tiêu chí nào để lựa chọn công ty dịch vụ kế toán uy tín?

Vậy các doanh nghiệp nên căn cứ vào các tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ kế toán để hợp tác lâu dài?

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói: Tất yếu bất kì một chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn một gói dịch vụ có thể giải quyết được bài toán của doanh nghiệp mình một cách toàn diện nhất, do vậy hãy lựa chọn một đơn vị mang đến cho công ty của bạn một gói dịch vụ kế toán bao hàm tất cả các nghiệp vụ kế toán từ A-Z.

Công ty đã hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm: Bởi các vấn đề liên quan đến thuế đòi hỏi sự minh bạch cũng như chính xác một cách nhất định, do vậy một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đã có nhiều năm hoạt động và xử lý các trường hợp khó, phức tạp sẽ là một lợi thế.

Đội ngũ chuyên viên kế toán có chuyên môn và trách nhiệm: Đây sẽ là những người trực tiếp tiếp nhận và làm việc, xử lý các vấn đề thuế, kế toán liên quan đến doanh nghiệp của bạn do vậy đây là một tiêu chí cần thiết để chọn được công ty dịch vụ kế toán phù hợp. Một đội ngũ chuyên viên kế toán có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thường được đánh giá cao, tuy nhiên cũng cần phải có khả năng tiếp xúc và cập nhật các thông tin, điều kiện, quy định mới nhất từ bộ tài chính bởi những thông tin đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi doanh nghiệp của bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán có chi phí hợp lý: Thông thường khi bạn tìm đến dịch vụ kế toán bên ngoài thường là các doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mà nguồn vốn chưa thực sự dồi dào và vấn đề tiết kiệm chi phí rất được ưu tiên. Một công ty dịch vụ kế toán với chi phí thấp sẽ hấp dẫn hơn trong mắt các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên chi phí luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ, do vậy hãy lựa chọn một đơn vị đưa ra mức chi phí hợp lý thay vì sa đà vào một lựa chọn không an toàn.

Lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán có phản hồi khách hàng tốt: Một sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu từ người quen, các mối quan hệ thân thiết thì sẽ đáng giá và tin tưởng hơn là một đơn vị ngẫu nhiên.

Đăng ký nhận tin

Mã bảo vệ:*

reset_capcha
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN RỒNG VIỆT Web Design by Nina.vn   |   Đang online: 4   |   Ngày: 104   |   Tổng truy cập: 39299
Chat với chúng tôi