Hóa đơn điện tử
Dịch vụ kế toán
KIỂM TOÁN HỢP TÁC

KIỂM TOÁN HỢP TÁC

25.03.2019Lượt xem: 228

Kiểm toán BCTC đảm bảo không chỉ đóng vai trò thực hiện quản trị tốt. Mà còn là công cụ có giá trị trong việc đối chuẩn và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Xem thêm
HOÀN THIỆN- KIỂM TRA-DỌN DẸP SỔ SÁCH

HOÀN THIỆN- KIỂM TRA-DỌN DẸP SỔ SÁCH

25.03.2019Lượt xem: 210

Hiện nay đa số hệ thống sổ sách kế toán của các Doanh nghiệp không đầy đủ. Thậm chí không có hệ thống sổ sách kế toán. Hoặc hệ thống sổ sách kế toán được làm một cách lập lờ. Không tuân theo các nguyên tắc, các quy định của cơ quan nhà nước ban hành. Số liệu trên sổ sách kế toán không thống nhất với nhau. Hoặc lệch lạc so với chứng từ, các báo cáo thuế, BCTC, quyết toán thuế đã nộp.
Xem thêm
QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM

QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM

25.03.2019Lượt xem: 228

Theo quy định quản lý thuế hiện hành. Doanh nghiệp phải tự tính, tự báo cáo thuế, tự chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực về việc tính và khai báo thuế cũng như báo cáo tài chính cuối năm của mình. Đối với quyết toán thuế cuối năm cũng do doanh nghiệp tự lập và chịu trách nhiệm về quyết toán thuế đó.
Xem thêm
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

25.03.2019Lượt xem: 310

Dịch vụ kế toán thuế là cần thiết. Do yêu cầu ngày càng cao nên việc các cơ quan thuế quản lý tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ, cụ thể là luôn có cách chính sách thuế mới yêu cầu doanh nghiệp phải chấp hành. Bạn vừa thành lập doanh nghiệp và chưa có kế toán hoặc kế toán ở công ty bạn chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc báo cáo thuế hàng tháng và luôn cảm thấy lo lắng về các luật lệ, nghị định mới của cơ quan thuế. Giải pháp tối ưu nhất cho những nỗi lo lắng và băn khoăn trên sẽ được dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công Ty dịch vụ kế toán thuế chúng tôi khắc phục và giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Xem thêm
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN RỒNG VIỆT Web Design by Nina.vn   |   Đang online: 4   |   Ngày: 80   |   Tổng truy cập: 39236
Chat với chúng tôi